Thêm một tiền mã hóa của người Việt đạt vốn hóa tỷ USD

Ngày đăng: 28-04-2022 Lượt xem: 417

ThietkeWebdep24H - TOP công ty thiết kế website cao cấp theo yêu cầu!

Token KNC của dự án Kyber Network tăng giá gấp đôi trong một tháng, đưa vốn hóa đạt trên một tỷ USD.

Sáng 28/4, token KNC đạt cao nhất 5,66 USD. Theo CoinMarketCap, với hơn 177,8 triệu KNC đang lưu thông trên thị trường, vốn hóa của tiền điện tử này vươn lên đứng thứ 80 về giá trị trên thị trường.

Đáng chú ý, token của Kyber liên tục tăng giá trong bối cảnh hầu hết tiền mã hóa trên thị trường giảm mạnh. Ngày 6/4, token này có giá 2,9 USD nhưng đến nay đã tăng gấp đôi. Khối lượng giao dịch của đồng KNC cũng đạt mức cao nhất vào hôm 9/4, đạt hơn 832 triệu USD.


Biểu đồ giá của KNC trong hai tháng vừa qua. Ảnh: CoinMarketCap

Biểu đồ giá của KNC trong hai tháng vừa qua. Ảnh: CoinMarketCap


Kyber Network là dự án blockchain thứ ba của người Việt có token đạt giá trị vốn hóa tỷ USD. Trước đó, hai dự án từng đạt mốc này là Axie Infinity và Coin98 từ năm 2021. Đến nay, vốn hóa của đồng AXS là 2,3 tỷ USD, trong khi C98 đã tụt xuống 241 triệu USD.

Các sản phẩm chính của KyberNetwork gồm sàn giao dịch phi tập trung KyberSwap và nền tảng quản lý tài sản số Krystal. Trong đó, KyberSwap là một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất hiện nay, với tổng khối lượng giao dịch đạt trên 7,3 tỷ USD.

Theo CoinTelegraph, việc mở rộng số chuỗi được hỗ trợ trên KyberSwap là một trong những nguyên nhân khiến KNC tăng giá thời gian qua. Mới đây nhất, sàn này đã hỗ trợ thêm BitTorrent Chain, nâng số chuỗi hỗ trợ lên 11, bên cạnh các chuỗi phổ biến trong hệ sinh thái tiền số như Ethereum, Avalanche, Polygon, BNB Smart Chain, Aurora, Arbitrum, Fantom, Oasis, Velas và Cronos.

Kyber Network ra đời năm 2017, là một trong những dự án blockchain đầu tiên do người Việt phát triển, thu hút sự chú ý lớn trên cộng đồng quốc tế. Dự án từng gọi vốn được 52 triệu USD dưới hình thức ICO và nằm trong top10 dự án gọi vốn được nhiều nhất năm đó.

Dự án phát hành tổng cộng hơn 200 triệu token nhưng hiện mới có hơn 177 triệu token được chuyển sang KNC mới. Số còn lại được đặt tên KNCL, có giá trị tương tự KNC nhưng do một số chủ sở hữu hoặc sàn nắm giữ và chưa chuyển đổi. Nếu tính cả số token này, tiền mã hóa của KyberNetwork hiện có vốn hóa khoảng 1,15 tỷ USD.

Lưu Quý

Chia sẻ bài viết: 

Tags:

THIETKEWEBDEP24H là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như: .NET, C#, ASP.NET, HTML5, PHP, JAVA, MS SQL SERVER...Ngoài ra THIETKEWEBDEP24H còn cung cấp các giải pháp dịch vụ nền tảng lập trình ứng dụng trên iOS, Android, song hành cùng dịch vụ Internet Marketting, Mobile Marketting.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quảng cáo trực tuyến cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm.

THIETKEWEBDEP24H.COM

Địa chỉ: Số 15-17 Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0968.581.751 - 0988.12.4411

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Bài viết liên quan
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0968.581.751
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0988.12.4411
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

[email protected]