Tạo Fanpage doanh nghiệp

Ngày đăng: 06-07-2020 Lượt xem: 11370

ThietkeWebdep24H - TOP công ty thiết kế website cao cấp theo yêu cầu!

Tạo Fanpage Facebook cho doanh ngiệp bằng cách nào và quản lý Fanpage sao cho tối ưu & hiệu quả? Tham khảo ngay kinh nghiệm xây dựng Fanpage của THIETKEWEBDEP24H dưới đây:

Fanpage Facebook là gì? Tại sao bất kì doanh nghiệp nào cũng cần có Fanpage?

Fanpage là một trang được tạo ra trên nền tảng của Facebook, là nơi đăng thông tin và quảng bá bài viết, mặt hàng cho một nhóm cộng đồng cùng có một sở thích, cùng độ tuổi hay ở cùng 1 vị trí địa lý,…gắn kết họ lại với nhau giúp những người này có thể tương tác với nhau dễ hơn. Fanpage khác với một Profile Facebook cá nhân ở chỗ  Fanpage đại diện cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn còn Facebook cá nhân chỉ đại diện cho chính bạn mà thôi.

Fanpage Facebook là gì?

Fanpage công cụ marketing quan trọng của doanh nghiệp

Ngày nay, Fanpage đã là một công cụ không thể thiếu đối với người làm kinh doanh và các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam bởi những lý do sau:

- Giúp kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất

- Mang đến một nền tảng quản bá thương hiệu đầy tiềm năng

- Giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm & dịch vụ của bạn cách hiệu quả

- Công cụ digital marketing mang vô cùng hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh thu

- Trang Fanpage cũng là nơi tuyệt vời để đăng các bài viết, mini game, sự kiện và bài viết trên blog của bạn.

- Tăng khả năng hiển thị & thu thập thêm nhiều khách hàng tiềm năng

- Tăng lưu lượng truy cập website của bạn

facebook mang lại những lợi ích tuyệt vời

Facebook và những lợi ích tuyệt vời

Tại Việt Nam tính đến năm 2019, số người dùng Facebook lên đến gần 60 triệu người và đứng thứ 7 trong số các quốc gia có số lượng người dùng Facebook cao nhất thế giới. Người dùng facebook tại Việt Nam chủ yếu là từ 18 đến 34 tuổi và bỏ ra trung bình 2 giờ 32 phút để dùng mạng xã hội. Như vậy có thể thấy Facebook là một thị trường vô cùng tiềm năng và rộng lớn mà bất cứ doanh nghiệp nào biết cách tận dụng, khai thác thì doanh nghiệp đó sẽ đạt được những hiệu quả cực kỳ to lớn.

Tạo Fanpage Facebook chỉ với 4 bước đơn giản

– BƯỚC 1: Đăng nhập Tài khoản Facebook của bạn và làm theo hướng dẫn trong ảnh dưới đây:

Sau khi bấm chọn "Trang" sẽ hiện ra như sau:

Các bước để tạo Fanpage chuyên nghiệp

Tại đây, tùy theo mục đích tạo Fanpage mà bạn có thể chọn mục, trong ví dụ này, ThietkeWebdep24H sẽ chọn Doanh nghiệp và thương hiệu:

Doanh nghiệp và thương hiệu: Dành cho các công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng có địa điểm rõ ràng, muốn khách hàng nhìn thấy bản đồ, được chỉ đường, check-in và được ưu tiên cập nhật tính năng đầy đủ.

Cộng đồng hoặc Người của công chúng: Dành để tạo tên tuổi cho những người nổi tiếng (ca sĩ, diễn viên, người mẫu...) hoặc tạo ra các Trang cộng đồng mang tính chất phi lợi nhuận, chủ yếu là chia sẻ thông tin, thường thì cách tạo trang này sẽ được ưu tiên độ tiếp cận cao, nhưng tính năng của trang sẽ bị giới hạn. 

– BƯỚC 2: Điền đủ thông tin của doanh nghiệp mình tượng tự như ảnh sau rồi nhấp "Tiếp tục"

LƯU Ý:

Hạng mục kinh doanh bạn phải chọn theo mẫu có sẵn theo gợi ý của Facebook

Mỗi tỉnh thành phố sẽ có 1 mã Zip khách nhau như Hà Nội là 100000, Hải Phòng là 18000, Đà Nẵng: 550000, TP HCM là 700000....

– BƯỚC 3: Cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa Fanpage sao cho phù hợp với màu nhận diện thương hiệu và lĩnh vực bạn kinh doanh là bạn đã có 1 Fanpage hoàn thiện ở mức cơ bản.

– BƯỚC 4: Hoàn thiện các thông tin cần thiết trên Fanpage doanh nghiệp của bạn

Bạn vào mục "Cài đặt" sau đó chọn "Thông tin trang" và hoàn thiện các thông tin của doanh nghiệp bạn như ảnh sau:

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản mà ThietkeWebdep24H hướng dẫn trên bạn đã tạo được một Fanpage chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, để Fanpage trở nên uy tín, chất lượng và có độ tương tác lớn, bạn cần thường xuyên cập nhật nội dung hữu ích Fanpage của mình cũng như tiến hành các hoạt động Quảng cáo nhằm thu hút thêm khách hàng tiềm năng cũng như tăng độ nhận diện cho thương hiệu của bạn.

Dịch vụ tạo Fanpage chuyên nghiệp do ThietkeWebdep24H cung cấp

Tất nhiên, với các bước làm mà ThietkeWebdep24H hướng dẫn ở trên, bạn có thể dễ dàng tạo một Fanpage như mong muốn, tuy nhiên làm thế nào để Fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp, làm sao gia tăng lượng theo dõi Fanpage cũng như kêu gọi hành động của khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất? Bạn có thể tham khảo các dịch vụ tạo Fanpage do ThietkeWebdep24H cũng cấp cụ thể như sau:

Dịch vụ tạo Fanpage chuyên nghiệp 

Quy trình cung cấp dịch vụ tạo Fangape cho khách hàng của ThietkeWebdep24H

- Tư vấn gói dịch vụ tạo Fanpage phù hợp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ThietkeWebdep24H sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với Doanh nghiệp bạn và hỗ trợ bạn lựa chọn tên Fanpage hay, tối ưu thể hiện rõ thương hiệu và ngành nghề kinh doanh.

- Xây dựng Fanpage: Sau khi thống nhất gói dịch vụ tạo Fanpage, ThietkeWebdep24H sẽ nhanh chóng giúp khách hàng tạo Trang và hoàn thiện các dịch vụ trong gói mà khách hàng lựa chọn

- Bàn giao Fanpage và tư vấn chạy Quảng cáo Fanpage: Sau khi hoàn thành các dịch vụ đã cam kết với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng Fanpage sao cho tối ưu và bền vững nhất. Đồng thời, ThietkeWebdep24H sẽ tư vấn cho bạn các hình thức chạy quảng cáo Fanpage nhằm tăng tương tác, tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu cho Fanpage của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi 

Chia sẻ bài viết: 

Tags:

THIETKEWEBDEP24H là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như: .NET, C#, ASP.NET, HTML5, PHP, JAVA, MS SQL SERVER...Ngoài ra THIETKEWEBDEP24H còn cung cấp các giải pháp dịch vụ nền tảng lập trình ứng dụng trên iOS, Android, song hành cùng dịch vụ Internet Marketting, Mobile Marketting.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quảng cáo trực tuyến cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm.

THIETKEWEBDEP24H.COM

Địa chỉ: Số 15-17 Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0968.581.751 - 0988.12.4411

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Bài viết liên quan
SSL là gì
Lượt xem: 7908
DNS là gì
Lượt xem: 6875
Tên miền là gì
Lượt xem: 6926
Round Robin DNS
Lượt xem: 6903
ICANN là gì
Lượt xem: 6876
Dịch vụ chăm sóc website
Lượt xem: 10744
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0968.581.751
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0988.12.4411
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

[email protected]