Xiaomi chuẩn bị ra mắt ôtô điện

Ngày đăng: 28-03-2021 Lượt xem: 1184

ThietkeWebdep24H - TOP công ty thiết kế website cao cấp theo yêu cầu!

Xiaomi được cho là đang hợp tác với Great Wall Motors để sản xuất mẫu xe điện đầu tiên của mình.

Theo Reuters, hãng công nghệ Trung Quốc có thể công bố mẫu xe điện ngay tại sự kiện riêng diễn ra vào ngày mai, 29/3. Đối tác sản xuất của hãng là Great Wall Motors (Công ty ôtô Trường Thành) - hãng xe bán tải và SUV lớn nhất tại Trung Quốc hiện tại. Từ năm 2016, công ty này đã bán được hơn một triệu xe ôtô trên toàn thế giới.

GMV trước đó vẫn phủ nhận có liên kết với Xiaomi với các dự án xe điện. Trong khi đó, Xiaomi chưa đưa ra bình luận nào về các thông tin nói trên.

Xiaomi sẽ có sự kiện riêng vào ngày mai, 29/3 để ra mắt mẫu Mi 11 mới. Theo báo cáo của Reuters, hãng cũng có thể nhân dịp này để tiết lộ mỗi quan hệ đối tác với GWM. Xiaomi có kế hoạch tạo thương hiệu xe hơi của riêng mình, ban đầu sử dụng sự trợ giúp từ GWM. Điều này cũng tương tự với những gì Apple đang cố thực hiện.GWM sẽ là đối tác sản xuất xe điện của Xiaomi. Ảnh minh họa

Là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh phổ biến nhất Trung Quốc, Xiaomi cũng thành công lớn trên thị trường điện tử gia dụng. Công ty đầu tư chiến lược vào các nhà sản xuất xe điện, như Xpeng Moto - bán được hơn 27.000 xe vào năm ngoái. Nio, một nhà sản xuất NEV (xe chạy năng lượng mới) khác của Trung Quốc, cũng nhận được khoản đầu tư tiền đáng kể từ Lei.

Các phương tiện sử dụng nguồn năng lượng mới đang bùng nổ tại Trung Quốc gần đây, thu hút nhiều công ty nổi tiếng, từ các nhà sản xuất xe hơi truyền thống đến các công ty Internet. Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Trung Quốc (CAAM), trong năm 2020, Trung Quốc đạt doanh số 1,37 triệu xe điện, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái, bất chấp ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
Hoài Anh
Chia sẻ bài viết: 

Tags:

THIETKEWEBDEP24H là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như: .NET, C#, ASP.NET, HTML5, PHP, JAVA, MS SQL SERVER...Ngoài ra THIETKEWEBDEP24H còn cung cấp các giải pháp dịch vụ nền tảng lập trình ứng dụng trên iOS, Android, song hành cùng dịch vụ Internet Marketting, Mobile Marketting.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quảng cáo trực tuyến cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm.

THIETKEWEBDEP24H.COM

Địa chỉ: Số 15-17 Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0968.581.751 - 0988.12.4411

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Bài viết liên quan
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0968.581.751
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0988.12.4411
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

[email protected]