Chia đôi giải độc đắc với bạn vì lời hứa gần 30 năm trước

Ngày đăng: 24-07-2020 Lượt xem: 604

ThietkeWebdep24H - TOP công ty thiết kế website cao cấp theo yêu cầu!

MỹBiết mình trúng độc đắc, ông Cook lập tức gọi điện thông báo cho người bạn tên Feeney để cùng chia sẻ số tiền hơn 16 triệu USD.

Năm 1992, Tom Cook và Joseph Feeney từng hứa với nhau nếu một trong hai trúng độc đắc Powerball, họ sẽ chia đôi tiền.

Ngày 10/6, Cook mua tấm vé ở quê nhà Menominee, Wisconsin. Sáng hôm sau, khi đang ăn sáng, ông nhận ra mình trúng giải độc đắc trị giá 22 triệu USD.

"Cơ thể tôi như đóng băng. Tôi đưa vé cho vợ và vẻ mặt của cô ấy cũng như vậy", ông Cook kể hôm 23/7. Trong đầu ông, lời hứa với người bạn thân nhất 28 năm trước xuất hiện. Cook lập tức gọi điện báo tin cho Feeney.
 
 
Hai vợ chồng người bạn thân chia sẻ tiền trúng số. Ảnh: Wisconsin State Lottery.

"Khi cậu ấy gọi cho tôi thông báo, tôi còn bảo 'cái thằng khỉ này, mày đang đùa hả ?", Feeney kể. Ông cho biết, mình và Cook tuần nào cũng mua xổ số Powerball kể từ khi nó ra đời vào năm 1992. Họ thề sẽ chia tiền cho nhau nếu một trong hai trúng độc đắc và mơ mộng những kế hoạch sẽ làm nếu trúng số.

Bây giờ điều ước thành sự thật, Cook quyết định sẽ "về hưu", còn Feeney đã nghỉ làm trước đó. Không ai có kế hoạch tiêu tiền trúng số một cách xa hoa, nhưng họ mong có nhiều thời gian hơn bên gia đình. Hai người bạn thân mong chờ sớm có chuyến du lịch cùng nhau.

"Chúng tôi có thể theo đuổi những gì chúng tôi thích. Thật không có giải pháp nghỉ hưu nào tuyệt vời hơn thế", Cook nói.

Họ chọn phương án nhận tiền mặt một lần với khoảng 16,7 triệu USD (hơn 370 tỷ đồng). Mỗi người có gần 5,7 triệu USD sau khi nộp thuế.

Xác suất trúng giải độc đắc Powerball là 1 trên 292 triệu.
Nhật Minh (Theo Metro)
Chia sẻ bài viết: 

Tags:

THIETKEWEBDEP24H là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như: .NET, C#, ASP.NET, HTML5, PHP, JAVA, MS SQL SERVER...Ngoài ra THIETKEWEBDEP24H còn cung cấp các giải pháp dịch vụ nền tảng lập trình ứng dụng trên iOS, Android, song hành cùng dịch vụ Internet Marketting, Mobile Marketting.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quảng cáo trực tuyến cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm.

THIETKEWEBDEP24H.COM

Địa chỉ: Số 15-17 Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0968.581.751 - 0988.12.4411

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Bài viết liên quan
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0968.581.751
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0988.12.4411
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

[email protected]