Website bầu cử của Trump bị tấn công

Ngày đăng: 28-10-2020 Lượt xem: 658

ThietkeWebdep24H - TOP công ty thiết kế website cao cấp theo yêu cầu!

Đại diện chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump xác nhận website chính thức đã bị tấn công vào ngày 27/10, nhưng không có thiệt hại.

Người phát ngôn chiến dịch cho biết, "không có dữ liệu nhạy cảm nào bị đánh cắp bởi chúng không được lưu trữ trên website". Ông cũng nhấn mạnh đang làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật để điều tra nguồn gốc của vụ tấn công.
 
 
Website chiến dịch tranh cử của Trump là mục tiêu tấn công của hacker thời gian qua. Ảnh: Reuters.

Website chiến dịch tranh cử của Trump vẫn hoạt động bình thường vào sáng 27/10. Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình được lan truyền trên Internet sau đó cho thấy trang này hiển thị một số thông báo giả mạo.

Tiếp đó, một thông báo khác từ hacker nói rằng đang nắm trong tay "các cuộc trò chuyện nội bộ và bí mật" từ gia đình và các cộng sự của Trump. Những ai muốn đọc có thể mua bằng tiền ảo. Tuy nhiên, hacker không đưa ra bằng chứng nào cho thấy đang sở hữu các dữ liệu trên.

Thời gian qua, website chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump liên tục bị tấn công với mức độ ngày một tăng. Cloudflare - công ty an ninh mạng bảo vệ cho website chiến dịch tranh cử của Trump và Biden - cho biết hacker thường tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) để làm nghẽn mạng, khiến trang web không thể truy cập.

Hôm 9/7, đại diện Cloudflare cho biết số lượng và mức độ của các cuộc tấn công nhằm vào website chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump đã tăng mạnh từ hồi tháng 5.

Một email nội bộ của Cloudflare cũng cho biết, những website kinh doanh của các thành viên gia đình Trump cũng trở thành mục tiêu tấn công của các nhóm hacker từ đầu năm đến nay.
 
Bảo Lâm (theo Reuters)
Chia sẻ bài viết: 

Tags:

THIETKEWEBDEP24H là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như: .NET, C#, ASP.NET, HTML5, PHP, JAVA, MS SQL SERVER...Ngoài ra THIETKEWEBDEP24H còn cung cấp các giải pháp dịch vụ nền tảng lập trình ứng dụng trên iOS, Android, song hành cùng dịch vụ Internet Marketting, Mobile Marketting.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quảng cáo trực tuyến cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm.

THIETKEWEBDEP24H.COM

Địa chỉ: Số 15-17 Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0968.581.751 - 0988.12.4411

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Bài viết liên quan
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0968.581.751
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0988.12.4411
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

[email protected]