Dịch vụ Content Marketing

Ngày đăng: 05-07-2020 Lượt xem: 5437

ThietkeWebdep24H - TOP công ty thiết kế website cao cấp theo yêu cầu!

Dịch vụ Content Marketing

Với nền tảng, kinh nghiệm phát triển website thân thiện với Google và sự am hiểu người dùng, hành vi người dùng trên internet. THIETKEWEBDEP24H có những chiến lược cụ thể để nghiên cứu, lập kế hoạch, triển khai, xuất bản và phân phối nội dung đến đúng đối tượng, từ đó mang lại chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp.

1. Xây dựng chiến lược nội dung

Rất ít công ty chịu khó nghiên cứu và phân tích để lập chiến lược phát triển nội dung trước khi bắt đầu dự án phát triển nội dung. Điều này khiến họ dễ bị rập khuôn trong chiến lược và kết quả đi theo lối mòn, không có gì khác đối thủ và vô tình tạo rác trên internet.


Vậy chúng tôi sẽ làm gì?

  1. Nghiên cứu về sản phẩm và dịch vụ của bạn: Sản phẩm và dịch vụ của bạn có gì khác biệt, các vấn đề nào ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm mà người dùng cần biết.
  2. Nghiên cứu về khách hàng của bạn: Khách hàng tiềm năng của bạn đang quan tâm vấn đề gì, họ sử dụng những từ khoá gì để tìm kiếm trên Google trước khi quyết định mua hàng.
  3. Phân tích website của bạn: tổng quan nội dung hiện tại trên website của bạn đang có những gì, làm sao để các nội dung có tính liên kết và tương hỗ với nhau.
  4. Phân tích thị trường: các nội dung liên quan đến hiện tại trên thị trường có gì nổi bật. Nội dung nào chưa có, nội dung nào cần cải thiện để cung cấp thêm thông tin có giá trị cho người dùng

2. Xây dựng & chuẩn hoá nội dung

70% nội dung sau khi xuất bản không có người đọc. Copy và chỉnh sửa nội dung khiến cho chúng ta mất đi sự sáng tạo và người dùng ngày càng giảm niềm tin vào nội dung. Arrow-To-icon

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này dựa trên việc phát triển các nội dung có Giá trị, từ đó Thu hút được đọc giả, tạo Niềm tin và tăng Chuyển đổi. Không những thể, chúng tôi còn chuẩn hoá nội dung trên website theo thuật toán tìm kiếm, nhờ đó mà nội dung dễ dàng được tìm thấy trên Google.

Chúng tôi đảm bảo bài viết có tính chính xác và đúng với thực tế kinh doanh của bạn, mang lại sự tin tưởng cho người đọc. Những băn khoăn trước khi mua hàng của người dùng có thể được giải quyết bằng chính nội dung trên website.

Tối ưu hóa nội dung

3. Xuất bản và phân phối nội dung

60% nội dung sau khi xuất bản không quan tâm đến việc ai sẽ là người tiêu thụ chúng. Tại GOBRANDING, chúng tôi giúp bạn xuất bản nội dung lên website, mạng xã hội, Google, diễn dàn, báo chí và phân phối nội dung đến đúng đối tượng thông qua Email marketing, Mạng xã hội, Google, Seeding và các công cụ marketing online khác.Việc phân phối nội dung đến đúng đối tượng giúp mang lại nguồn khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn và sử dụng người dùng để đánh giá chất lượng nội dung từ đó có những cải tiến gia tăng chất lượng website.

4. Đo lường và Tối ưu

90% nội dung được sản xuất ra không được tối ưu lại để cải tiến. Chúng tôi quan niệm mỗi một bài viết là một sản phẩm và sản phẩm cần được tối ưu cải tiến thường xuyên thông qua sự phản hồi của thị trường, người dùng.Am tường các chỉ số báo cáo thông qua các công cụ phân tích của Google, thiết lập các sự kiện, mục tiêu, thử nghiệm các test A/B để đo lường nhận định và đưa ra các phương án cải thiện nhằm nâng cao giá trị của nội dung.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí: 0968581751
Chia sẻ bài viết: 

Tags:

THIETKEWEBDEP24H là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như: .NET, C#, ASP.NET, HTML5, PHP, JAVA, MS SQL SERVER...Ngoài ra THIETKEWEBDEP24H còn cung cấp các giải pháp dịch vụ nền tảng lập trình ứng dụng trên iOS, Android, song hành cùng dịch vụ Internet Marketting, Mobile Marketting.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quảng cáo trực tuyến cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm.

THIETKEWEBDEP24H.COM

Địa chỉ: Số 15-17 Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0968.581.751 - 0988.12.4411

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Bài viết liên quan
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0968.581.751
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0988.12.4411
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

[email protected]